0942.33.63.31

Thị trường văn phòng cho thuê Tphcm trong quý I/2019

Thị trường văn phòng cho thuê Tphcm trong quý I/2019

Theo thông tin từ thị trường BĐS TP.HCM, trong quý I/2019 của Savills Việt Nam cho biết: Diện tích trống ở các tòa nhà văn phòng cho thuê tiếp tục giảm, thị trường đều nhanh chóng được lấp đầy, đặc biệt ở khu vực trung tâm.

Ngay quý đầu năm 2019 được xem là điểm nhấn nổi bật trong thị trường BĐS. Đồng thời, tiếp tục tăng 1% so với quý trên đà tăng trường trong 5 năm qua. Cụ thể, văn phòng hạng A dần đầu về giá thuê tăng thêm 2% theo quý.

Nhu cầu ngày càng tăng trong khi nguồn cung khan hiếm là lý do văn phòng tăng vượt bậc. Mặc dù, giá thuê ngày càng tăng nhưng khách thuê vẫn chấp nhận mức giá tăng đó.

Trong năm 2019, có 11 dự án với tổng diện tích 206.000m2 được đưa vào thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu về văn phòng. Savills dự báo, giá thuê sẽ tiếp tục tăng ở các tòa nhà cao cấp và cả hạng thấp hơn.

Đặc biệt, Savill cũng cho biết, không gian làm việc chung cũng đang là mô hình hấp dẫn và đa dạng thu hút lượng khách lớn. Trong vòng 2 năm qua, không gian làm việc chung tăng hơn 90% mỗi năm, đạt 37.000m2. Hầu hết, diện tích tập trung ở ngay trung tâm thành phố với 56% thị phần.

văn phòng cho thuê

văn phòng cho thuê

văn phòng cho thuê

văn phòng cho thuê

Xem thêm …

Share this post

Translate »