0942.33.63.31

Văn phòng cho thuê Quận 7 Golden King đường Nguyễn Lương Bằng

Văn phòng cho thuê Quận 7 Golden King đường Nguyễn Lương Bằng

Văn phòng cho thuê Quận 7 Golden King hoạt trung tâm cao ốc văn phòng sang trọng tại 15 Nguyễn Lương Bằng P.Tân Phú Quận 7, TPHCM. Chúng tôi cung cấp giải pháp văn phòng cho thuê, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, Coworking Space.

 

van-phong-cho-thue-quan-7

văn phòng cho thuê quận 7

Văn phòng cho thuê quận 7 Golden King trọn gói A-Z

Là một địa điểm hàng đầu tại Phú Mỹ Hưng, Văn phòng cho thuê quận 7 Golden King nơi nhiều doanh nhân chọn đặt trụ sở công ty. Cho thuê văn phòng chia sẻ tầng 9,dịch vụ văn phòng ảo Unit Office một trong dịch vụ coworking space đầu tiên quận 7, Phú Mỹ Hưng. Khách hàng có nơi làm việc tiện nghi, chổ ngồi làm việc thoải mái giá cho thuê tầm 2 triệu/tháng.

Ưu điểm văn phòng cho thuê Quận 7

Cao ốc văn phòng Golden King lợi thế mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, giao thông thuận tiện. Dễ dàng kết nối quận 1, quận 2, các khu trung tâm TPHCM. Văn phòng cho thuê có tiếp tân , dịch vụ bảo vệ an ninh, ngân hàng, cà phê… tiện lợi cho người làm việc tại văn phòng này.

Khi thuê văn phòng quận 7 , không gian làm việc thoải mái, chổ để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện nên ngày càng nhiều khách hàng chọn thuê văn phòng quận 7 thành lập công ty. Mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ phù hợp văn phòng cho thuê 35m2 – 50m2 giá cho thuê khoảng 8 triệu/tháng.

coworking-space-quan-7-phu-my-hung

văn phòng cho thuê quận 7 – hình thực tế

Cho thuê văn phòng quận 7 với dịch vụ văn phòng ảo Coworking

Tọa lạc tại tầng 9 Golden King, chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, Co working Space, cho thuê chổ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ. Khách hàng thoải mái thuê chổ ngồi làm việc giá cho thuê theo tháng chỉ 2 triệu/chổ. Những khách hàng chưa cần đến ngồi làm việc thuê dịch vụ văn phòng ảo virtual office chỉ 450k/tháng. Rất dễ dàng mở công ty trụ sở tại Phú Mỹ Hưng quận 7 với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Unit Cowork.

Xứng danh tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A vì lợi thế trung tâm quận 7

Văn phòng cho thuê hạng A Golden King có 22 tầng và 2 tầng hầm, liền kề với SECC, Crescent Mall, Phu My Hung Tower.. Ngoài không gian văn phòng được trang bị nội thất, trung tâm này còn cung cấp truy cập internet tốc độ cao, phòng hội nghị, khu vực tiếp tân..

Vị trí văn phòng cho thuê quận 7 gần trung tâm thương mại tuyệt vời và rất đáng mơ ước này là một phần quan trọng nổi tiếng tại địa phương và là khu phức hợp văn phòng lớn nhất và uy tín nhất ở trung tâm Khu Tài chính Quận 7. Một môi trường kinh doanh hàng đầu với cộng đồng thương mại sôi động.

Tư vấn thuê văn phòng

Dịch vụ văn phòng ảo Unit Office số 0942 33 63 31

Share this post

Translate »
Xổ Số