0942.33.63.31

VĂN PHÒNG CHIA SẺ

VĂN PHÒNG CHIA SẺ

Bạn là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc mới thành lập thường, ắt hẳn không ít lần bạn đau đầu về bài toán chi phí từ việc tìm thuê văn phòng, mua sắm trang bị nội thất đến một số khoản phí phát sinh khác… Vậy đâu là giải pháp hiệu quả nhất ngay lúc này?

Bạn đã từng nghe đến mô hình văn phòng chia sẻ? Liệu bạn đã hiểu hết những giá trị mà dịch vụ này thực sự mang lại?….

VĂN PHÒNG CHIA SẺ LÀ GÌ?

Văn phòng chia sẻ là hình thức chi thuê văn phòng diện tích nhỏ có thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đi kèm, chẳng thua kém gì một văn phòng thực thụ, phụ vụ từng đối tượng sử dụng giúp chia sẻ chi phí giữa các doanh nghiệp.

Unit-cung-cap-dich-vu-van-phong-chia-se

Unit cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ

Chính sự kết hợp ưu việt này đã giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời còn tối ưu hóa nhân sự, sử dụng nguồn lực và tài nguyên sẵn có góp phần tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Mọi phát sinh xảy ra đã có Unit hỗ trợ bạn.

VĂN PHÒNG CHIA SẺ PHÙ HỢP VỚI?

 • Các công ty vừa và nhỏ, mới thành lập hoặc muốn mở rộng thị trường đến các tỉnh khác.
 • Là các cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty.
 • Là nhóm chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án đang làm việc tự do.
 • Giám đốc, nhân viên không làm việc thường xuyên tại công ty của mình do hay đi công tác hoặc xa nhà hay có nhu cầu mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
 • Công ty nước ngoài có nhu cầu cần đặt văn phòng đại diện phụ vụ cho hoạt động thăm dò thị trường tại Việt Nam.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC TỪ VĂN PHÒNG CHIA SẺ?

+ Tiết kiệm được chi phí là giá trị cốt lõi mà dịch vụ văn phòng chia sẻ muốn mang đến cho doanh nghiệp. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn quá nhiều chi phí như những mô hình văn phòng truyền thống mà vẫn dễ dàng có được một văn phòng hết sức chuyên nghiệp.

+ Sử dụng địa chỉ đẹp tại khu vực trung tâm, giúp hoạt động làm ăn hanh thông, ký kết hợp đồng, giao dịch cũng trở nên dễ dàng hơn.

+ Bảng tên của đơn vị mình sẽ được đặt trang trọng tại tòa nhà, giúp khách hàng dễ dành nhận biết, góp phần nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp.

+ Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tận tình, thông thạo ngoại ngữ, sẽ hỗ trợ rất tốt cho đơn vị bạn trong công việc.

+ Sử dụng khu vực tiếp khách lớn, tầm view tuyệt đẹp, toát lên vẻ chuyên nghiệp, lịch sử, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và đối tác.

+ MIỄN PHÍ sử dụng trang thiết bị văn phòng và một số tiện ích đi kèm khác.

DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ TẠI UNIT

Unit chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ tại những vị trí vàng ngay trung tâm. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ (Shared Office) tại Unit, bạn được thụ thưởng đầy đủ mọi tiện ích vô cung hiện đại, tiện nghi từ phòng khách, phòng họp đến địa chỉ đăng ký kinh doanh, đội ngũ lễ tân, an ninh,…

Hơn thế nữa, Unit còn mong muốn mang lại một không gian làm việc thoải mái và thuận tiện nhất. Bởi thế, Unit sẽ KHÔNG GIỚI HẠN:

 • Không giới hạn sử dụng phòng khách để tiếp khách.
 • Thoải mái sử dụng máy in, máy photocopy, scanner…
 • Miễn phí wifi cho tất các các thiết bị kết nối của bạn.
 • Miễn phí Nước uống, nguồn điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ UNIT

 • Địa chỉ: Văn Phòng I2, Tầng 9, Số 15 Nguyễn Lương Bằng P Tân Phú Q7. HCM
 • Hotline: 0942.33.63.31
 • Email: Unitofficeshare@gmail.com

Share this post

Translate »