0942.33.63.31

Dịch vụ văn phòng ảo ( Virtual Office ) Quận 7 Phú Mỹ Hưng

Dịch vụ văn phòng ảo ( Virtual Office ) Quận 7 Phú Mỹ Hưng

Dịch vụ văn phòng ảo là một giải pháp linh hoạt cho những người kinh doanh, doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín mà không phải thuê một văn phòng thực sự. Với dịch vụ này, bạn có thể sử dụng địa chỉ của một trung tâm kinh doanh hoặc tòa nhà thương mại hàng đầu làm địa chỉ kinh doanh của mình, nhận thư từ, điện thoại và fax thông qua địa chỉ đó, và có được một số dịch vụ hỗ trợ khác như đại diện thương mại, quản lý lịch làm việc, và hỗ trợ tip khách. Dịch vụ văn phòng ảo ( Virtual Office ) Quận 7, tòa cao ốc Golden King vị trí trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ văn phòng ảo, cho thuê chổ ngồi làm việc

Còn về cho thuê văn phòng quận 7, đây là một dịch vụ cho phép bạn thuê một văn phòng thực sự tại một tòa nhà chuyên nghiệp hoặc trung tâm thương mại ở quận 7. Với dịch vụ này, bạn sẽ có một không gian làm việc riêng biệt, đầy đủ trang thiết bị văn phòng cần thiết, dịch vụ hỗ trợ như quản lý lịch, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ nhân viên tiếp khách và hỗ trợ văn phòng. Dịch vụ văn phòng ảo, cho thuê chổ ngồi làm việc, chi phí tiết kiệm phù hợp doanh nghiệp mới, nhóm làm việc ít người.

golden-king-builing

golden-king-phu-my-hung

Cả hai dịch vụ trên đều giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý văn phòng, đồng thời giúp bạn tập trung vào kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình.

Thuê văn phòng ảo giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới

Hiện nay chi phí thuê trọn gói văn phòng giá trên 8 triệu/tháng cho 6-8 người ngồi làm việc, doanh nghiệp mới thành lập chưa cần thuê nguyên văn phòng, bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê địa điểm đăng ký mở công ty và có dịch vụ kèm theo ngồi làm việc theo giờ, nhận thư từ thông báo…sự tiện lợi dịch vụ văn phòng ảo mang đến nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí doanh nghiệp mới.

Thông tin chi tiết liên hệ : 0942 33 63 31 ( Unit Office)

Share this post

Translate »