0942.33.63.31

Tạo kênh YouTube bằng video chuyên nghiệp trọn gói

Tạo kênh YouTube bằng video chuyên nghiệp trọn gói

Tạo hình ảnh video sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng theo dõi video và giúp bạn dễ bán hàng hơn. Bạn muốn tạo kênh Youtube bằng video chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh cá nhân, hình ảnh thương hiệu thu hút số lượng lớn người xem. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tạo video để làm kênh YouTube một cách chuyên nghiệp

 Trước khi tạo kênh youtube bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai ?

Bước đầu tiên bạn cần phải xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai ?

Nếu đối tượng khách hàng trẻ thì bạn cần phải chú ý đến những cái hình ảnh trẻ trung và nội dung theo xu hướng truyền thông để thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đối tượng khách hàng xem phù hợp với sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp. Khi xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn nhanh chóng xây dựng kênh youtube hiệu quả.

Bước thứ hai cần phải chọn đó là thông tin những từ khóa liên quan tới hình ảnh sản phẩm , dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Tạo kênh Youtube thì Video hình ảnh yếu tố quyết định. Bạn có thể chọn phương thức quay phim hoặc làm phim từ những hình ảnh chụp sẵn.

Bước thứ ba bạn cần phải chọn lọc hình ảnh , bạn có thể tự thiết kế bằng phần mềm 3D hoặc chụp hình thực tế hoặc chọn những hình ảnh trên mạng internet sao cho phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Bước thứ tư là bắt đầu dựng phim bằng video ,nên chọn âm thanh bằng nhạc không lời bạn cần chuẩn bị những lời bình ở dưới video,logo để chèn vào trong sẽ chuyên nghiệp hơn.  Ngoài ra bên cạnh đó bạn cần phải tạo rất nhiều video để được hiển thị của bạn ngày càng nhiều hơn cũng như khi có nhiều video trên kênh YouTube thì hiển thị trên top Google của bạn cũng sẽ tốt hơn .

tao-kenh-youtube

tao-kenh-youtube

Kịch bản video quyết định thành công kênh youtube

Kịch bản video rất quan trọng quyết định đến việc thu hút người xem . Bạn cần phải chú ý vào nội dung của video sao cho phù hợp với sản phẩm và dịch vụ bạn đang muốn giới thiệu đến khách hàng.  Đội ngũ thiết kế video chuyên nghiệp SUNBOX  sẽ  hỗ trợ cho bạn trong việc hoàn thành một video chuyên nghiệp và xây dựng lên kênh YouTube trọn gói . Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu, mục tiêu và mong muốn của  bạn .  Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất phương án lên kịch bản cho kênh youtube cũng như xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trên YouTube.

tao-kenh-youtube

tao-kenh-youtube

Chọn phương thức xây dưng hình ảnh trên kênh Youtube

Có rất nhiều phương thức để xây dựng hình ảnh trên kênh YouTube , bạn có thể xây dựng kênh YouTube cá nhân để thu hút được nhiều lượt xem, bạn cũng có thể xây dựng các video về hình ảnh và dịch vụ như : quay phim phóng sự , video chia sẻ , phân tích hoặc hỏi đáp ….Bạn cần chuẩn bị sẵn số lượng video để phát trong vòng 3 tháng , 6 tháng hoặc 1 năm .

YouTube không hẳn là kênh bán hàng trực tiếp nhưng là kênh rất hiệu quả để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân cũng như phát triển thương hiệu của một nhãn hàng. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết , SUNBOX đội ngũ làm việc chuyên nghiệp,  nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ SunBox

Dịch vụ quảng cáo

VP 9.14, Golden King 15 Nguyễn Lương Bằng P Tân Phú Quận 7, TpHcm

Hotline : 0942 33 63 31

 

Share this post

Translate »