0942.33.63.31

Chuẩn Coworking space Unit Office tại quận 7 cho người khởi nghiệp

Chuẩn Coworking space Unit Office tại quận 7 cho người khởi nghiệp

Mách bạn văn phòng xinh xắn và tiện nghi diện tích 35m2, cao ốc Golden King tầng 9, giao thông cực kỳ thuận tiện mà bạn dễ tìm đến. Unit Office Coworking space địa chỉ uy tín nơi được nhiều khách hàng tin chọn ở quận 7.

Thiết kế Coworking space Unit Office quận 7 trẻ trung và năng động

Bạn sẽ thật phấn khởi và nhiều năng lượng khi làm việc trong văn phòng coworking space Unit Office quận 7 thiết kế trẻ trung và nhiều tiện nghi. Bạn làm việc trong không gian như quán cà phê đông người qua lại, âm thanh ồn ào. Tại Coworking space Unit Office mang đến bạn không gian làm việc văn phòng yên tĩnh và thoải mái. Bạn tha hồ tập trung và sáng tạo trong công việc mà không bị ai làm phiền.

coworking-space-quan-7

coworking-space-quan-7

Vị trí giao thông thuận tiện tại Coworking Space quận 7

Bạn được làm việc tại văn phòng gần nhà bạn, giao thông đi lại thuận tiện, địa điểm dễ tìm đó là những tiêu chí khi bạn lựa chọn văn phòng làm việc. Tại quận 7, Phú Mỹ Hưng địa điểm ai cũng biết đến, làm việc trong môi trường Phú Mỹ Hưng mang đến cho bạn không gian thoải mái, xanh mát và giao thông cực kỳ thuận tiện.

coworking-space-quan-7

coworking-space-quan-7

Không gian làm việc thoải mái, tự do tại co-working space Hcm

Coworking space là gì ? Vì sao Co-working space Hcm ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Văn phòng chia sẻ, không gian làm việc chia sẻ đâ y là mô hình văn phòng mới, giúp bạn tiết kiệm chi phí, đặc biệt bạn mới khởi nghiệp , bạn làm việc một mình hoặc làm việc nhóm vài người. Thay vì bạn phải thuê nguyên văn phòng chi phí rất cao. Bạn sử dụng Coworking space Unit office quận 7 chi phí tiết kiệm hơn 50% mỗi tháng.

via GIPHY

Coworking space quận 7  vị trí ở đâu

Cao ốc Golden King chúng tôi thiết kế Coworking space xinh xắn , nhỏ gọn cho khoảng 10 người làm việc tại văn phòng chia sẻ Unit Office tầng 9. Bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi làm việc tại đây . Chi phi tiết kiệm dưới 3 triệu/tháng, bạn có ngay chổ ngồi làm việc tiện nghi với đầy đủ thiết bị văn phòng như máy in, wifi, tủ khóa riêng, nước uống miễn phí. Khác biệt tại Unit Office, số lượng người giới hạn nên bạn sẽ thoải mái làm việc như một văn phòng riêng của bạn. Nếu bạn muốn tìm coworking space Hcm giá rẻ thì bạn hãy đến quận 7 Phú Mỹ Hưng văn phòng chia sẻ Unit Office chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

coworking space, Unit Office ,quận 7,coworking space, Unit Office ,quận 7,coworking space, Unit Office ,quận 7

coworking space, Unit Office ,quận 7,coworking space, Unit Office ,quận 7,coworking space, Unit Office ,quận 7

Chi tiết bạn vui lòng liên hệ : 0942 33 63 31

Địa chỉ : tầng 9, Golden King Phú Mỹ Hưng Quận 7

www.unitcowork.com

Share this post

Translate »